Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Liên hệ

Nội dung chính

Thăm quan – dã ngoại tại khu du lịch sinh thái CÁNH BUỒM XANH

        Ngày 28/12/2016 vừa qua, trường mầm non Vong La đã tổ chức cho các con mẫu giáo tham gia hoạt động ngoại khóa tại khu  du lịch sinh thái CÁNH BUỒM XANH.

                Đối với trẻ mầm non, việc tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, trải nghiệm có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh cũng như cơ hội để trẻ phát triển toàn diện

        Đến với khu du lịch CÁNH MUỒM XANH các con được trải nghiệm nặn bánh trôi nước, tô tượng qua các trò chơi đó bạn nào cũng hào hứng vì đã tạo ra được những sản phẩm của chính mình. Qua trò chơi trên các con thể hiện được sự khéo léo của đôi bàn tay cũng như mắt nhìn thẩm mĩ bằng cách pha phối màu sắc và quan trọng là rèn luyện sự tập chung, kiên trì để hoàn thành sản phẩm của mình.

        Đến với khu du lịch các con còn được rèn luyện thể chất qua các trò chơi “ Ném bóng vào rổ, Trò chơi liên hoàn Sasuke, dấu trứng khủng long, Mê cung cỏ” Qua các trò chơi này các con thể hiện được sự nhanh nhẹn, dẻo dai, khéo léo, bền bỉ và trẻ thể hiện rất thông minh.

        Ở đây các con còn được tham gia vào các trò chơi dân gian: “ Bắt vịt, bắt cá” và đặc biệt với hoạt động trải nghiệm trồng rau trong vườn của khu sinh thái đã thu hút các con rất hào hứng. Cũng qua hoạt động này các con hiểu rõ hơn cây trồng cần phải có đủ các yếu tố đất, nước, ánh sáng…

        Trèo thuyền quanh hồ giúp trẻ thư giãn sau khi chơi các trò chơi vận động. Thông qua trò chơi giáo dục trẻ biết cách bảo vệ bản thân an toàn khi đến gần ao, hồ, sông, suối.

        Trên sân khấu giữa lòng hồ các con được hóa thân vào các nghệ sĩ nhí biểu diễn rất hồn nhiên và chuyên nghiệp. Các bé còn được giao lưu và tham gia các trò chơi sôi nổi do các anh chị tại khu sinh thái CÁNH BUỒM XANH kết hợp với các anh chị hướng dẫn viên  đã cho các con một kỉ niệm đẹp ở nơi đây.

        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các con trong buổi dã ngoại.

21:03 30/12/2016
1330
Trường Mầm non Võng La thích bài này
Top